ĐĂNG KÝ CHIA SẺ KHÔNG GIAN KINH DOANH

ĐĂNG KÝ CHIA SẺ KHÔNG GIAN KINH DOANH

ĐĂNG KÝ CHIA SẺ KHÔNG GIAN KINH DOANH

ĐĂNG KÝ CHIA SẺ KHÔNG GIAN KINH DOANH

Mô hình chia sẻ không gian kinh doanh tại khu phức hợp ngay quận 1

Khu phức hợp mua sắm thời trang GR8 mới mang đến cơ hội mở rộng mạng lưới kinh doanh và thu hút khách hàng từ khu vực trung tâm.
Great Hub GR8 là mô hình platform chuyên cung cấp mặt bằng kinh doanh vừa và nhỏ với các địa điểm kinh doanh phức hợp theo từng chủ đề khác nhau. Trong đó, Great Hub GR8 là nơi cung cấp dịch vụ Ăn Uống & Mua Sắm quy tụ của nhiều thương hiệu chọn lọc. Khách hàng không phải đến nhiều địa điểm khác nhau để lựa chọn mà có thể trải nghiệm tất cả nhu cầu tại GR8.
Chia sẻ không gian kinh doanh ngay trung tâm đất "vàng"
Great Hub GR8 toạ lạc tại số 70, Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM, đối diện với Bitexco, kề sát phố đi bộ Nguyễn Huệ. Khu vực này trở thành địa điểm du lịch, mua sắm yêu thích của giới trẻ Sài Gòn."GR8 được kỳ vọng trở thành một GREAT Hub được giới trẻ yêu thích. Đưa sản phẩm của bạn đến GR8 không chỉ giúp tăng doanh thu mà còn quảng bá thương hiệu đến hàng nghìn lượt khách qua lại mỗi ngày", đại diện đơn vị cho biết.GR8 mở ra cơ hội kinh doanh thời trang và ẩm thực cho phép tất cả thương hiệu cùng hội tụ trong một không gian độc đáo được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp, từ đó, đồng sở hữu không gian thuận lợi thu hút khách trong và ngoài nước. Đội ngũ quản lý và marketing của GR8 có thể hỗ trợ các chủ cửa hàng nhanh chóng.Ưu điểm của cách kinh doanh trong Hub là chia sẻ các chi phí bảo vệ 24/24 và tạp vụ hàng ngày, bớt các khoản chi phí decor tổng thể và tận dụng tối đa lượng khách tương tác với từng gian hàng đơn lẻ...
Nhiều thương hiệu quy tụ trong khu phức hợp
Với mong muốn biến Sài Gòn trở thành nơi hội tụ nhiều khu Phức hợp đa dạng, GR8 kiến tạo không gian độc đáo cho khách hàng tận hưởng một hệ thống dịch vụ hiện đại với nhiều mẫu mã đa dạng.
Liên hệ địa chỉ: Số 70 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM
Web: saigoneverything.com
Số điện thoại:
  • 0901.26.28.30 (Mr .Hoàng)
  • 0902.50.81.86
Chia sẻ:
Tin liên quan

Vui lòng để lại thông tin để nhận thông báo khuyến mãi mới nhất.

Copyrights © 2020 Saigon Everything. All rights reserved.
  • Online: 35
  • Thống kê tuần: 1837
  • Tổng truy cập: 247352